loader

ไพ่ทาโรต์

การแต่งงาน - คุณแน่ใจหรือว่าพวกเขาเป็น "คนที่ใช่"

หลายครั้งที่ฉันถูกถามว่า "ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่านี่เป็นบุคคลที่สมควรแต่งงาน" ก่อนอื่นฉันจะนำเสนอข้อมูลเชิงลึกสุดท้ายเกี่ยวกับความเข้ากันได้ของแผนภูมิ บ่อยครั้งที่ผู้คนขอให้ฉันเข้าร่วมเซสชันเพื่อดูว่าพวกเขาเข้ากันได้กับใครบางคนสิ่งที่พวกเขาต้องการคือการให้พรกับความสัมพันธ์ พวกเขามักจะต้องการรู้ว่ามันจะได้ผลและจะไม่สำรวจองค์ประกอบที่อาจทำให้พวกเขาแตกสลาย น่าเสียดายที่เรามักจะแยกกันเพราะเนกาทีฟที่ไม่มีการตรวจสอบไม่ใช่สิ่งที่ดึงดูดเราในตอนแรก

img

การอ่านที่เข้ากันได้จริงจะครอบคลุมจุดแข็งและจุดอ่อนลักษณะความสามัคคีเช่นเดียวกับลักษณะบุคลิกภาพที่จะสร้างแรงเสียดทานในบางจุดหรืออื่น ทั้งสองจะต้องตรวจสอบว่าเราจะได้รับภาพที่ถูกต้องของปัจจัยที่ทั้งสองคนต้องจัดการกับ

แม้สิ่งเหล่านี้จะเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาดังนั้นมันจึงไม่เหมือน "ความเข้ากันได้" ใด ๆ ที่ตั้งอยู่ในหิน ในเรื่องนี้วิธีการที่แต่ละแบบฝึกหัดจะฟรีเมื่อเผชิญหน้ากับการตัดสินใจที่สำคัญกำหนดว่าพวกเขาจะทำให้มันเป็นคู่ในระยะยาว ฉันเชื่อว่ามีคำถามบางอย่างที่ต้องถามก่อนที่เราจะยอมแพ้กับความเชื่อที่ว่าเราอาจมีความสัมพันธ์ระยะยาวกับใครบางคน มีความรุนแรงหรือไม่? พวกเขาสูญเสียอารมณ์ของพวกเขาอย่างไม่เหมาะสม? พวกเขาเห็นแก่ตัว? พวกเขามีความรับผิดชอบต่อพฤติกรรมของพวกเขาหรือตำหนิภายนอก? พวกเขาเป็นที่รักและเคารพ? พวกเขาดูแลชีวิตของพวกเขาหรือคาดหวังให้คนอื่นดูแลพวกเขาหรือไม่?

ฉันเคยได้ยินว่าการแต่งงานไม่ใช่เพื่อความอ่อนแอความหึงหวงขี้เกียจหรือความไม่มั่นคง เห็นได้ชัดว่าความอ่อนแอและความไม่มั่นคงจะทำให้ความสัมพันธ์ใด ๆ ลดลงเนื่องจากศูนย์กลางจะหลีกทางให้ได้เมื่อเกิดปัญหาขึ้น เมื่อสิ่งมีชีวิตขี้เกียจแล้วพวกเขาจะไม่สามารถเท่าเทียมกันกับคนอื่นได้ สิ่งนี้สร้างความไม่สมดุลในความสัมพันธ์และเป็นปัญหาสำคัญสำหรับการแต่งงานเนื่องจากการแต่งงานเป็นสัญญาระหว่างแม่แบบโดยทั่ว ๆ ไป

จากนั้นก็มี "บาป" ของความหึงหวง หึงหวงเป็นตัวจัดการที่ดีที่สุดสำหรับการแต่งงานหรือสำหรับความสัมพันธ์ใด ๆ ความหึงหวงเป็นพิษนำไปสู่การมีปฏิสัมพันธ์ที่ไม่ดีมากและเป็นปัญหาของคนที่อิจฉา ไม่มีใครสามารถ "ทำให้" คนอื่นอิจฉาได้ บุคคลใดบุคคลหนึ่งหรือไม่อิจฉาที่พวกเขาเลือกเอง

ที่กล่าวว่ามันไม่เป็นลางดีสำหรับการแต่งงานในอนาคตหรือในปัจจุบันหากหนึ่งหรือทั้งสองเจ้าชู้กับคนอื่นหรือหลงระเริงในพฤติกรรมความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลที่ไม่เหมาะสมหรือผิดปกติ หัวใจที่แยกออกจากกันไม่สามารถอยู่ได้ไกลกว่าบ้านที่ถูกแบ่งแยก ความหึงหวงถูกขับเคลื่อนด้วยความไม่มั่นคงควบคู่ไปกับความเป็นเจ้าของและไม่สามารถตำหนิสิ่งภายนอกใด ๆ ได้ มากกว่าหนึ่งครั้งที่ฉันปฏิเสธที่จะแต่งงานกับใครบางคนเพราะพวกเขาอิจฉา (โดยไม่มีเหตุผลที่มีเหตุผลฉันอาจเพิ่ม!) ความหึงหวงทำลายความไว้วางใจและไม่สามารถ "หาย" โดยใครหรืออะไรก็ได้ยกเว้นคนที่อิจฉา

ความริษยาเป็นความผิดปกติทางบุคลิกภาพที่ผิดปกติซึ่งไม่สามารถตำหนิได้ในทุกสิ่งหรือบุคคลใด ๆ แต่ละคนมีอำนาจที่จะไม่อิจฉาถ้าพวกเขาเลือกที่จะไม่อิจฉา ไม่มีใครหึงหวงผ่านการกดขี่ การได้รับความอิจฉามักแสดงให้เห็นว่าการผ่อนปรนจากลักษณะบุคลิกภาพที่เป็นพิษและไม่เป็นประโยชน์ในทางรูปร่างหรือรูปแบบใด ๆ มันเหมือนการกำหนดภาระที่น่ากลัวยิ่งกว่าการออกกำลังกายทางปัญญา

ความหึงหวงกินคนจากภายในและฉันได้เห็นมันขับคนบ้าอย่างแท้จริงถึงจุดฆ่าตัวตาย / ฆาตกรรม ความหึงหวงเพียงอย่างเดียวจะทำลายการแต่งงาน เพิ่มความรุนแรงและ / หรือความก้าวร้าวและเป็นระเบียบที่เป็นพิษ ไม่สำคัญว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอดีตของคน ๆ หนึ่ง เรามีความรับผิดชอบต่อการกระทำของเราในปัจจุบันทั้งหมด เพียงเพราะเราหรือคนรักของเราต้องจัดการกับการทรยศจากที่อื่นในอดีตไม่ได้แสดงให้เห็นถึงความสงสัยในปัจจุบัน

ความสัมพันธ์ที่ดีต่อสุขภาพจะมีเพื่อนทุกประเภท แต่ละคนจะมีเพื่อนของตัวเองและทั้งคู่ก็จะมีเพื่อนเช่นกัน แต่ละคนควรมีอิสระที่จะมีเพื่อนได้มากพอ ๆ กับพวกเขาเนื่องจากเพื่อนแท้ไม่ค่อยสร้างความตึงเครียดในความสัมพันธ์ที่ดีต่อสุขภาพ ในขณะที่อาจมีความรู้สึกกังวลเนื่องจากแผ่นที่ขรุขระและความเข้าใจผิดไม่มีที่สำหรับความอิจฉา

ในกรณีที่หัวใจสองดวงมุ่งมั่นโดยไม่มีการจองจะไม่มีความหึงได้ แม้จะถูกกล่าวหาว่าคิดจากคนอื่นนั้นเป็นเรื่องน่าขันเพราะหัวใจที่สงบสุขกับอีกฝ่ายหนึ่งไม่ได้โหยหาให้คนอื่น นั่นคือของขวัญแห่งความเป็นผู้ใหญ่ แม้ว่าทั้งคู่จะมีการแต่งงานหรือความสัมพันธ์ที่น่ากลัวในเวลาก่อนหน้านี้ที่ซึ่งความรักเป็นความจริงไม่มีความหวาดระแวงหรือสงสัยในความรักที่ทั้งคู่มีต่อกันในที่นี้และเดี๋ยวนี้

บุคคลที่มีสุขภาพดีจะต้องการเวลาและสถานที่อยู่ในความสันโดษรวมถึงเวลาและสถานที่กับคนที่รักและเพื่อน ๆ นั่นเป็นสิ่งสำคัญในความสัมพันธ์ที่ดีต่อสุขภาพ มนุษย์ทุกคนรู้สึกถึงความต้องการ "อิสระ" และการเชื่อมโยง มีวิธีใดที่จะแสดงให้เห็นถึงความภักดีและความเสน่หาได้ดีไปกว่าการอยู่กับใครสักคนอย่างเต็มใจในขณะที่ยังคงเป็นพลังความรักและสติปัญญาของความเป็นอิสระ

โดยไม่คำนึงถึงแรงกดดันภายนอกเราเลือกที่จะเป็นอิสระในความสัมพันธ์ของเราหรือไม่ เราเลือกที่จะเรียนรู้และเติบโตต่อไปหรือไม่ ไม่ว่าเราจะเชื่อใจซึ่งกันและกันหรือไม่ เราเคารพซึ่งกันและกันพอที่จะรู้ว่าแต่ละคนจะต้องหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขาหรือไม่ หากปราศจากความรักความไว้วางใจความเคารพและความรักที่เกิดขึ้นเองจะไม่มีหุ้นส่วนที่ยั่งยืน ไม่ว่าเราจะมอบหัวใจให้กันและกันโดยไม่ต้องควบคุมความต้องการหรือเราสงสัยและไม่พอใจต่อพรของหัวใจที่พึงพอใจ

จากประสบการณ์ตรงของฉันแม้ว่าจะมีคู่ที่สามารถทดสอบอย่างหนักผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไม่ว่าจะเป็นเรื่องการล่อลวงจากภายนอกหรือแม้แต่สิ่งที่เลวร้ายกว่าพวกเขาสามารถผ่านทุกสิ่งที่ทุ่มเทมากขึ้นรักมากกว่าชัดเจนเกี่ยวกับความรักที่พวกเขามี ซึ่งกันและกัน ไม่มีสิ่งภายนอกใดที่จะทำให้เกิดข้อสงสัยในความสัมพันธ์ที่หัวใจทั้งสองปลอดภัย

เมื่อเผชิญหน้ากับความมุ่งมั่นตลอดชีวิตเช่นการแต่งงานหลายคนรู้สึกกลัวในระดับใดระดับหนึ่ง เป็นเรื่องปกติมากกว่าที่คนส่วนใหญ่ต้องการที่จะยอมรับ สิ่งที่ยอมรับไม่ได้คือพันธมิตรรายหนึ่งอาจทำให้เกิดความกลัวในอีกฝ่ายหนึ่งซึ่งไม่เหมาะสม สิ่งสุดท้ายที่ทุกคนควรรู้สึกคือที่รักของพวกเขากลัวพวกเขา พันธมิตรที่แท้จริงคือคนที่สามารถเป็นคนที่สบายความแข็งแกร่งการสนับสนุนผู้พิทักษ์ (และบางครั้งก็เป็นผู้ท้าชิง) จากความรักเสมอ

แม้เมื่อหนึ่งกลัวอื่น ๆ จะไม่ต้องการให้พวกเขากลัวอะไรต่อไป ในขณะที่พวกเราส่วนใหญ่ต้องเอาชนะความกลัวทุกอย่าง แต่เราจะต้องไม่มอบสิ่งที่รักของเราให้กลัว การแต่งงานไม่ควรถูกสร้างขึ้นจากความกลัวที่มีต่อพฤติกรรมของอีกฝ่าย

ฉันเป็นผู้สนับสนุนอย่างแข็งขันในเรื่องของความรักและความเมตตาระหว่างผู้คนและเชื่อว่าเมื่อสิ่งมีชีวิตสองตัวที่เหมาะสมสำหรับกันและกันพร้อมแล้วไม่มีสิ่งใดสามารถผูกมัดความรักที่พวกเขาแบ่งปัน แม้ว่าหนทางจะมีหนามขรุขระยากลำบากหรือไม่แน่นอนซึ่งมีความรักที่แท้จริงมีความผูกพันชั่วนิรันดร์ ในท้ายที่สุดคนสองคนเป็นเพื่อนหรือไม่ ใช้เวลาสองอย่างในการสร้างและรักษามิตรภาพ มิตรภาพไม่เคยเหินในความรักและในที่ที่ไม่มีมิตรภาพก็จะไม่มีความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนไม่ว่าคำสาบานและพิธีกรรมที่มนุษย์สร้างขึ้นอื่น ๆ

นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันยืนยันเสมอว่าเราควรปลูกฝังมิตรภาพก่อนและให้ความรักติดตาม นั่นทำให้เรามีความเข้มแข็งของมิตรภาพที่รักที่จะพึ่งพาแม้ในขณะที่ส่วนที่เหลือของมันได้รับแปลกหรือสถานการณ์ภายนอกกลายเป็นเรื่องยาก เมื่อเราปลูกฝังมิตรภาพอดีตของเราองค์ประกอบใด ๆ ที่ผิดปกติของบุคลิกภาพเช่นเดียวกับสัมภาระส่วนบุคคลจะถูกเปิดเผย ถ้าอย่างนั้นเรามาดูกันว่าเรามีความเหมาะสมต่อกันหรือไม่

ในขณะที่เราอาจมีแรงดึงดูดที่แข็งแกร่งให้ใครสักคนแม้จะอยู่กับพวกเขาชั่วขณะ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่ามันเป็นคนที่ "ถูกต้อง" ที่สามารถเติมเต็มความหวังและความฝันของเราได้ เพื่อนร่วมอุดมคติของเราคือคนที่ดีและสำหรับเราและเราจะดีและสำหรับพวกเขาบุคคลที่จะนำจุดแข็งของเราออกมาและเรียกพวกเราให้เป็นคนที่ดีขึ้น เพียงไม่กี่ความคิดจากประสบการณ์ของฉันเองที่มีความสัมพันธ์และการแต่งงานในระดับต่างๆ ในขณะที่การบรรลุอุดมคติอาจดูน่ากลัว แต่ก็คุ้มค่ากับความพยายามอย่างแน่นอน!